วิวาทัย: ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับพิธีแต่งงาน

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีทุกสิ่งที่คุณต้องการในขณะเดินทาง ค้นหาสิ่งสำคัญตอนนี้เมื่อคุณอ่านที่นี่ที่วิวาทัย ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับพิธีแต่งงานที่คุณต้องรู้มีดังต่อไปนี้ The Dress ชุด แต่งงานคืออะไร? เป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเจ้าสาวในวันแต่งงานของเธอ ไม่ใช่แค่การแต่งกายของคุณเท่านั้น มันยังเกี่ยวกับการแต่งกายที่เหมาะกับรูปร่างของคุณและสไตล์ของงานแต่งงานอีกด้วย หากคุณหลงรักชุดเจ้าสาว คุณสามารถลองชุดหลายๆ ชุดก่อนตัดสินใจซื้อชุดที่เหมาะกับคุณที่สุด การแต่งกายของ เจ้าบ่าว การแต่งกายของเจ้าบ่าวก็มีความสำคัญเช่นกัน คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีบางอย่างที่ไม่เป็นทางการเกินไป มันไม่เกี่ยวกับชุดแต่งงานที่คุณมี มันเป็นเรื่องของสูทที่คุณใส่สบาย ถ้าคุณมีชุดแต่งงานที่คุณไม่สะดวกใจ คุณควรลองสวมชุดอื่น ดอกไม้ ดอกไม้ก็มีความสำคัญเช่นกัน คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีช่อดอกไม้สำหรับงานแต่งงานและช่อดอกไม้ นี่คือสองสิ่งที่คุณควรมี ดอกไม้ไม่ได้มีไว้สำหรับงานแต่งงานเท่านั้น พวกเขายังสำหรับรับจัดงานแต่งงาน แหวน แหวน แต่งงานก็มีความสำคัญเช่นกัน คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีแหวนที่เหมาะสมสำหรับงานแต่งงานของคุณ คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีแหวนที่เหมาะกับคุณ พิธีการ: พิธีเป็นงานหลักในงานแต่งงานของคุณ เป็นสิ่งที่คุณเตรียมพร้อมตั้งแต่ยังเป็นเด็ก พิธีเป็นที่ที่คุณจะบอกโลกเกี่ยวกับชีวิตใหม่ของคุณด้วยกัน นี่คือวันที่คุณจะแต่งงาน เป็นช่วงเวลาที่คุณจะมีความสุขที่สุดเท่าที่เคยมีมา The Best Man: The Best Man เป็นบทบาทที่สำคัญมากในพิธี ผู้ชายที่ดีที่สุดคือเพื่อนที่ดีที่สุดและเป็นสุภาพบุรุษสำหรับเจ้าบ่าว เขาเป็นคนที่จะยืนหยัดเพื่อเจ้าบ่าว ผู้ชายที่ดีที่สุดจะเป็นผู้ชายที่จะให้พรแก่เจ้าบ่าว เขาจะเป็นคนส่งเจ้าสาวไป เจ้าบ่าว: เจ้าบ่าวคือผู้ชายที่จะยืนหยัดเพื่อเจ้าบ่าว พวกเขาคือผู้ชายที่จะคอยสนับสนุนเจ้าบ่าว เจ้าบ่าวคือผู้ชายที่จะคอยสนับสนุนเจ้าสาว เจ้าบ่าวคือผู้ชายที่จะคอยสนับสนุนเจ้าบ่าวในระหว่างพิธี นักวางแผนงานแต่งงาน: …

วิวาทัย: ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับพิธีแต่งงาน Read More »

วิวาทัย: ความเข้าใจผิดที่พบบ่อยเกี่ยวกับประเพณีการแต่งงาน

มีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับประเพณีการแต่งงานอยู่เสมอ ทำลายแบบแผนและค้นหาว่าพวกเขาคืออะไรเมื่อคุณอ่านบทความนี้โดยวิวาทัย ความเข้าใจผิดทั่วไปเกี่ยวกับประเพณีการแต่งงานที่คุณต้องรู้มีดังต่อไปนี้ ผู้ชายไม่ร้องไห้ในวันแต่งงาน นี่เป็นหนึ่งในความเข้าใจผิดที่พบบ่อยที่สุดเกี่ยวกับประเพณีการแต่งงาน นี่ไม่เป็นความจริง. เป็นเรื่องปกติที่ผู้ชายจะร้องไห้ในวันแต่งงานเพราะความสุขและอารมณ์ความรู้สึก ในบางวัฒนธรรม นี่เป็นครั้งเดียวที่ผู้ชายได้รับอนุญาตให้ร้องไห้ ห้ามแม่ของเจ้าสาวเข้าร่วมงานแต่งงาน นี่เป็นอีกหนึ่งความเข้าใจผิดเกี่ยวกับประเพณีการแต่งงาน นี่ไม่เป็นความจริง. แม่ของเจ้าสาวสามารถมีส่วนร่วมในงานแต่งงานได้เสมอ เธอมักจะเป็นคนทำชุดแต่งงานและมอบให้เจ้าสาว 3.แม่เจ้าสาวไม่ได้รับอนุญาตให้ดูเจ้าสาวในวันแต่งงาน นี่เป็นอีกหนึ่งความเข้าใจผิดเกี่ยวกับประเพณีการแต่งงาน นี่ไม่เป็นความจริง. แม่ของเจ้าสาวได้รับอนุญาตให้พบลูกสาวของเธอในวันแต่งงานของเธอ ครอบครัวเจ้าบ่าวไม่มางานแต่งงาน นี่เป็นอีกหนึ่งความเข้าใจผิดเกี่ยวกับประเพณีการแต่งงาน นี่ไม่เป็นความจริง. ครอบครัวของเจ้าบ่าวยินดีต้อนรับเสมอในงานแต่งงาน พวกเขายังได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมงานแต่งงาน เจ้าบ่าวไม่ต้องจ่ายค่าจัดงานแต่งงาน นี่เป็นอีกหนึ่งความเข้าใจผิดเกี่ยวกับประเพณีการแต่งงาน นี่ไม่เป็นความจริง. ความเชื่อที่ 1: เจ้าสาวถูกคาดหวังให้คลุมตั้งแต่หัวจรดเท้าในชุดแต่งงานและผ้าคลุมหน้า ความจริง: ไม่คาดว่าเจ้าสาวจะถูกคลุมตั้งแต่หัวจรดเท้าในชุดแต่งงานและผ้าคลุมหน้า ธรรมเนียมการคลุมหน้าเจ้าสาวเป็นที่มาของผ้าคลุมหน้า อย่างไรก็ตาม ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผมของเจ้าสาวไม่มีผ้าคลุมอีกต่อไป ความเชื่อที่ 2: เจ้าสาวและเจ้าบ่าวต้องสวมชุดที่ดีที่สุดสำหรับงานแต่งงาน ความจริง: เจ้าสาวและเจ้าบ่าวไม่ควรสวมชุดที่ดีที่สุดสำหรับงานแต่งงาน ชุดแต่งงานของเจ้าสาวและเจ้าบ่าวเป็นทางเลือกของเจ้าสาวและเจ้าบ่าว ความเชื่อที่ 3: เจ้าสาวและเจ้าบ่าวต้องแลกแหวนในวันแต่งงาน ความจริง: เจ้าสาวและเจ้าบ่าวไม่คาดว่าจะแลกแหวนในวันแต่งงาน การแลกเปลี่ยนแหวนเป็นการแสดงความรักและความมุ่งมั่น ความเชื่อที่ 4: พิธีแต่งงานควรจัดขึ้นที่โบสถ์ ความจริง: พิธีแต่งงานสามารถจัดได้ทุกที่ การเลือกสถานที่จัดงานแต่งงานเป็นหน้าที่ของคู่บ่าวสาว ความเชื่อที่ 5: …

วิวาทัย: ความเข้าใจผิดที่พบบ่อยเกี่ยวกับประเพณีการแต่งงาน Read More »

วิวาทัย: ไอเดียงานแต่งงานที่ดีที่สุดสำหรับฤดูหนาว

มีงานแต่งงานฤดูหนาวที่ดีที่สุดเมื่อคุณดูเคล็ดลับการแต่งงานในฤดูหนาวที่วิวาทัย ค้นหาตอนนี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำที่สุดในชีวิต! เคล็ดลับในการมีงานแต่งงานฤดูหนาวที่ดีที่สุดที่คุณต้องรู้มีดังต่อไปนี้ แต่งงานในฤดูหนาวเมื่อคุณมีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้นและการแต่งงานของคุณจะยาวนานขึ้น วันหยุดคริสต์มาสและปีใหม่เหมาะสำหรับงานแต่งงานในฤดูหนาว นั่นเป็นเพราะไม่มีตารางงานหรือตารางเรียนที่ขัดแย้งกัน หากคุณอาศัยอยู่ในสภาพอากาศหนาวเย็น ให้จัดสถานที่จัดงานแต่งงานของคุณให้อุ่นขึ้นหากเป็นไปได้ ลองจัดงานแต่งงานของคุณในตอนกลางคืนเพื่อใช้ประโยชน์จากแสงสีที่โรแมนติกในฤดูหนาว จัดงานแต่งงานในฤดูหนาวข้างนอก! เลือกวันที่ในช่วงกลางเดือนธันวาคมหรือต้นเดือนมกราคมที่อากาศไม่หนาวเกินไปและคุณไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำค้างแข็ง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทั้งคู่สวมชั้นที่สบาย ผู้ชายควรสวมเสื้อแจ็คเก็ต สเวตเตอร์ หรือหมวกถัก และผู้หญิงควรสวมเสื้อคลุมที่ให้ความอบอุ่นหรือเสื้อสเวตเตอร์แบบหนา ปาร์ตี้เจ้าสาวของคุณควรแต่งตัวเหมือนกันหมด คุณไม่ต้องกังวลว่าสภาพอากาศจะทำลายวันแต่งงานของคุณตราบใดที่คุณเตรียมตัวอย่างเหมาะสม เตรียมเสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์ให้พร้อม แต่งตัวเป็นชั้นๆ สวมหมวกปีกกว้างและแว่นกันแดด พกร่มและแต่งกายด้วยถุงเท้า รองเท้าแตะ หรือรองเท้าที่ถอดออกได้ง่าย นำเสื้อสเวตเตอร์หรือแจ็กเก็ตมาให้ทุกคน แม้ว่าจะเป็นเวลาเพียงเล็กน้อยก็ตาม การเลือกสถานที่ – คุณสามารถมีสถานที่ที่ดีที่สุดในโลกได้ แต่ถ้าคุณไม่ได้รับคนที่เหมาะสมมาช่วยวางแผนงานของคุณ มันจะไม่ประสบความสำเร็จ นั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องทำงานกับนักวางแผนงานแต่งงานที่มีประสบการณ์และมีความรู้อย่าง Charmaine ซึ่งเป็นผู้ที่อยู่ในอันดับต้น ๆ ของเกมของเธอและมีความสามารถในการทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง เธอจะสามารถช่วยเหลือคุณได้ไม่ว่าคุณจะเลือกสถานที่ใดและช่วยให้คุณจัดงานแต่งงานแบบที่คุณต้องการได้เสมอ Attire For The Bride – เมื่อก่อนเจ้าสาวทุกคนต้องกังวลว่าจะต้องหาชุดที่เหมาะที่สุด เวลามีการเปลี่ยนแปลง วันนี้ ผู้หญิงต้องคิดถึงปัจจัยอื่นๆ อีกมาก นอกเหนือจากเสื้อผ้าที่เธอสวมในวันแต่งงานของเธอ เธอต้องพิจารณาการแต่งหน้า ทรงผม เครื่องประดับและอื่นๆ งานของคุณในฐานะเจ้าบ่าวคือทำให้แน่ใจว่าเธอจะสบายและสง่างามในวันสำคัญที่สุดในชีวิตของเธอ อย่ากังวลหากคุณไม่รู้ว่าจะรวมอะไรไว้ในรายการ …

วิวาทัย: ไอเดียงานแต่งงานที่ดีที่สุดสำหรับฤดูหนาว Read More »

วิวาทัย: ธีมงานแต่งงานให้เลือก

งานแต่งงานเป็นวันที่น่าจดจำที่สุดในชีวิตของบุคคลไม่ว่าจะเรียบง่ายหรือฟุ่มเฟือย โดยทั่วไปแล้ว งานแต่งงานจะจัดขึ้นด้วยการออกแบบแบบดั้งเดิมและแนวความคิดที่เป็นทางการซึ่งผู้คนจำนวนมากติดตามมาหลายปี อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไป หลายคนตัดสินใจที่จะหลีกเลี่ยงงานแต่งงานแบบเดิมๆ และมองหางานแต่งงานที่ไม่เหมือนใคร  เช่นเดียวกับวันเกิด งานวิวาห์ในทุกวันนี้มีให้ในหลากหลายธีม ช่วยให้คุณเลือกจากตัวเลือกมากมายและตัดสินใจเลือกแบบที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ด้วยจำนวนธีมในปัจจุบัน เป็นเรื่องยากที่จะตกลงกันในธีมเดียว โชคดีที่วิวาทัยอยู่ที่นี่เพื่อจัดเตรียมรายการธีมที่คุณสามารถเลือกได้ ตรวจสอบออกด้านล่าง: งานแต่งงานโบฮีเมียน งานแต่งงาน จำนวนมากในปัจจุบันจัดขึ้นในสวนเพราะไม่มีอะไรเพิ่มสัมผัสที่สดชื่นให้กับงานเนื่องจากอากาศบริสุทธิ์ สภาพแวดล้อมที่เขียวขจี และพื้นที่กว้างขึ้น หากเป็นงานแต่งงานประเภทที่คุณชอบ คุณสามารถเลือกพื้นหลังที่เชิญชวนให้มีทั้งหนังสือ ดอกไม้ เข็มกลัด ผ้าลูกไม้และผ้าลินิน  นอกจากนั้น งานแต่งงานสไตล์โบฮีเมียนยังมีชุดที่โปร่งสบาย มงกุฏดอกไม้ ตาข่ายดักฝัน พรมสไตล์โบโฮเก๋ไก๋ ผ้าปูโต๊ะลูกไม้ และไม้ งานแต่งงาน ในเทพนิยาย งานแต่งงานในเทพนิยายมีความคล้ายคลึงกันอย่างมากกับงานแต่งงานแบบคลาสสิก/ดั้งเดิม เนื่องจากมีการออกแบบ การตกแต่ง และลวดลาย บางสิ่งที่คุณควรจำไว้หากต้องการจัดงานแต่งงานในเทพนิยายก็คือ มักจะมีชุดแต่งงานแบบบอลลูน โทนสีอ่อนๆ เช่น ชมพูพาสเทลหรือฟ้า โคมระย้าคริสตัล การจัดดอกไม้ขนาดใหญ่  หากคุณต้องการให้สิ่งนี้เป็นธีมงานแต่งงานของคุณ คุณสามารถใช้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวในเทพนิยายคลาสสิก เช่น ซินเดอเรลล่า โฉมงามกับเจ้าชายอสูร เจ้าหญิงนิทรา และอีกมากมาย ด้วยสิ่งนี้ คุณสามารถสร้างเรื่องราวในเทพนิยายของคุณเองได้  งานแต่งงาน ในสวน …

วิวาทัย: ธีมงานแต่งงานให้เลือก Read More »

5 ประโยชน์ของงานแต่งงานกลางแจ้ง

เมื่อวางแผนจัดงานแต่งงาน สิ่งสำคัญที่ควรพิจารณา เช่น อาหาร ธีม และแน่นอนสถานที่ การเลือกสิ่งที่ใช่สำหรับงานแต่งงานของคุณถือเป็นตัวเลือกที่สำคัญและยากที่ต้องทำ เนื่องจากไม่เพียงแต่มีตัวเลือกมากมายเท่านั้น แต่ยังเป็นที่สำหรับวันพิเศษของคุณอีกด้วย สถานที่จัดงานแต่งงานหลักมักจะอยู่ที่โบสถ์ โบสถ์น้อย งานประชุมต่างๆ แม้กระทั่งกลางแจ้ง มีผู้คนมากมายที่เลือกงานแต่งงานกลางแจ้งและไม่ยากเลยที่จะเข้าใจว่าทำไม ด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย จึงเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการจัดวันพิเศษของคุณ และถ้าคุณอยากรู้ว่าข้อดีเหล่านี้คืออะไร วิวาทัยได้จัดทำรายการสำหรับคุณโดยเฉพาะเกี่ยวกับประโยชน์ของงานแต่งงานกลางแจ้งด้านล่าง: พื้นที่มากขึ้น แตกต่างจากสถานที่ในร่มแบบปิด คุณมีข้อ จำกัด ในเรื่องพื้นที่และเมื่อวางแผน การออกกิจกรรมและการชุมนุม คุณควรเพิ่มขนาดให้มากกว่าที่ ประมาณไว้เล็กน้อย แต่การตัดสินใจจัดงานแต่งงานกลางแจ้งจะช่วยให้คุณมั่นใจมากขึ้นว่าจะมีพื้นที่เพียงพอสำหรับแขกของคุณ ดอกไม้และของตกแต่ง และแน่นอนว่าคุณจะเดินไปตามทางเดินที่ไหน นอกจากนี้ยังเป็นตัวเลือกที่ดีเมื่อคุณมีญาติที่มีอาการหายใจลำบาก ไม่สามารถอยู่ในพื้นที่ขนาดเล็ก หรือแม้แต่ในเก้าอี้รถเข็น สถานที่กลางแจ้งไม่เพียงให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาในระหว่างวันเท่านั้น แต่ยังให้อากาศบริสุทธิ์อีกด้วย ประหยัดค่าใช้จ่าย งานแต่งงานกลางแจ้งไม่เพียงแต่เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งเท่านั้น แต่ยังมีราคาที่ถูกกว่าสถานที่อื่นๆ อีกด้วย วิธีนี้จะช่วยให้คุณใช้จ่ายกับสิ่งจำเป็นอื่นๆ ได้มากขึ้น เช่น อาหารที่ดีขึ้น การตกแต่งที่มีคุณภาพ ดนตรีไพเราะ และแม้กระทั่งอัปเกรดเลเยอร์บนเค้กของคุณ นี่คือสถานที่ที่สมบูรณ์แบบหากคุณกำลังอยู่ในงบประมาณแต่ต้องการบางสิ่งที่สวยงามในเวลาเดียวกัน ความสะดวกสบาย ในงานแต่งงานกลางแจ้งส่วนใหญ่ ธีมมักจะเป็นแบบสบายๆ มากกว่า เช่นเดียวกับงานแต่งงานบนชายหาดและวิธีที่เพื่อนเจ้าสาวใช้ sundresses และดอกไม้บนผมของพวกเขา และแขกสามารถใช้เครื่องแต่งกายกึ่งทางการ สิ่งนี้สามารถสร้างบรรยากาศที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นสำหรับคู่รัก …

5 ประโยชน์ของงานแต่งงานกลางแจ้ง Read More »

วิวาทัย: สิ่งที่คนไม่บอกคุณเกี่ยวกับการแต่งงาน

แต่งงานไม่ใช่ผีเสื้อและสายรุ้งเหมือนในหนัง พิธีนี้มีมนต์ขลัง แต่เรื่องจริงเริ่มต้นเมื่อคุณยอมรับความจริงที่ว่าสายสัมพันธ์ของการแต่งงานจะพาคุณใกล้ชิดกับคู่ของคุณมากขึ้นพอที่จะเห็นว่าพวกเขามีข้อบกพร่องเช่นกัน ดูสิ่งที่คุณต้องการให้คนอื่นบอกคุณก่อนแต่งงานด้านล่าง:  การแต่งงานไม่ได้ทำให้คุณสมบูรณ์  หนึ่งในธงสีแดงของการแต่งงานที่ล้มเหลวในไม่ช้าคือเมื่อคุณป้อนด้วยความคาดหวังว่าสิ่งนี้จะทำให้คุณสมบูรณ์ ไม่ใช่ความรับผิดชอบของคู่ของคุณที่จะทำให้คุณสมบูรณ์และรักษาคุณให้หายจากอาการเสีย นั่นคือสิ่งที่คุณทำงานด้วยตัวเอง อย่าผูกมัดอย่างแน่นแฟ้นเหมือนการแต่งงานหากคุณรู้สึกว่าตัวเองยังทำไม่ครบ  นอกจากนี้อย่ารู้สึกกดดันที่จะแต่งงาน หากคุณรู้สึกว่าคุณยังต้องการเวลาในการรักษามากขึ้นเพื่อเป็นคู่รักที่มีสุขภาพดีซึ่งคนที่คุณรักสมควรได้รับ ก็ไม่เป็นไรเช่นกัน    คุณจะไม่รู้สึกดึงดูดใจกับคนรักเสมอไป นี่เป็นหนึ่งในข้อเท็จจริงที่คนส่วนใหญ่ลืมไปว่า การดึงดูดไม่ได้เท่ากับความรัก บางครั้ง คุณจะรู้สึกว่าคนรักของคุณไม่ได้มีเสน่ห์เหมือนที่เคยเป็นมา และเป็นเรื่องปกติที่จะรู้สึกแบบนั้น  อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ได้ให้สิทธิ์คุณในการหาคนอื่นที่คุณจะสนใจอีกครั้ง ความรักไม่ได้เสื่อมสภาพแบบเดียวกับที่ดึงดูดใจ หากคุณและคนรักผูกพันกันด้วยความรัก คุณจะพบวิธีที่จะดึงความสนใจระหว่างคุณทั้งสองกลับคืนมา  คุณจะไม่ชอบคนรักเสมอไป ผลที่ตามมาคือเข้าใกล้มากขึ้น คุณจะได้รับที่นั่งแถวหน้าสำหรับข้อบกพร่องของคู่ของคุณ คุณจะไม่ชอบพวกเขาเสมอไปและนั่นเป็นเรื่องปกติ นั่นไม่ได้หมายความว่าความรักระหว่างคุณจางหายไป เมื่อคุณเข้าไปใกล้พอที่จะเห็นข้อบกพร่องในตัวคนรัก คุณควรขมวดคิ้วและแก้ไขให้ถูกต้อง ในท้ายที่สุด คุณตัดสินใจที่จะดูว่าความรักจะเพียงพอที่จะมองข้ามข้อบกพร่องและช่วยให้คู่ของคุณเติบโตหรือไม่  จะมีการเสียสละและการประนีประนอม  นี่อาจเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ผู้คนมักจะมองข้ามจึงส่งผลให้การแต่งงานล้มเหลว จะมีการเสียสละ! วินาทีที่คุณตัดสินใจว่าจะใช้ชีวิตที่เหลือร่วมกับคนอื่น หมายความว่าคุณเต็มใจที่จะปล่อยวางความปรารถนาที่จะก้าวไปสู่เส้นทางที่คุณและคู่ของคุณเลือกร่วมกัน คุณไม่ได้อยู่คนเดียวในการตัดสินใจอีกต่อไป  พิมพ์เขียวของการเป็นหุ้นส่วนครั้งแรกของคุณแจ้งให้คุณทราบถึงแนวทางการแต่งงานของคุณ อันนี้ค่อนข้างยากที่จะกลืนสำหรับผู้ที่เติบโตขึ้นมาในครอบครัวที่แตกสลายหรือได้เห็นความสัมพันธ์ที่เป็นพิษระหว่างพ่อแม่ของพวกเขา ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่ก็ตาม ความสัมพันธ์ใกล้ชิดครั้งแรกที่คุณเห็นจะเป็นพิมพ์เขียวว่าคุณจะเข้าใกล้การแต่งงานอย่างไร 

วิวาทัย: ทำไมคุณควรจ้างช่างภาพมืออาชีพ

หลายคนมักมองข้ามความสำคัญของการจ้างช่างภาพมืออาชีพในระหว่างงานแต่งงาน บางคนคิดว่าการขอความช่วยเหลือจากเพื่อนที่มีทักษะเพียงพอเพื่อจับภาพช่วงเวลาสำคัญๆ ในวันพิเศษนี้  อย่างไรก็ตาม นี่ยังไม่เพียงพอที่จะสรุปว่าวันนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร ที่วิวาทัย เราอยากให้วันของคุณเป็นที่น่าจดจำ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมการถ่ายภาพงานแต่งงานจึงเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจของเรา นี่คือสาเหตุบางประการที่คุณควรจ้างช่างภาพงานแต่งงานมืออาชีพ: การ ถ่ายภาพไม่ได้เกี่ยวกับกล้องราคาแพงเท่านั้น เมื่อคุณจ้างช่างภาพ คุณจะไม่เพียงแค่จ่ายค่าอุปกรณ์ราคาแพงเท่านั้น ส่วนหนึ่งของแพ็คเกจคือทักษะที่ช่างภาพได้พัฒนาและฝึกฝนมาตลอดชีวิตการทำงาน  การจับภาพช่วงเวลาที่สวยงามและจริงใจไม่ใช่แค่การคลิกชัตเตอร์และเรียกวันนี้ว่าวันเดียว ช่างภาพมือสมัครเล่นที่คุณวางแผนจะจ้างจะไม่ทำความยุติธรรมในการบันทึกงานแต่งงานของคุณเพราะพวกเขายังไม่ได้พัฒนาทักษะ วางใจให้ มืออาชีพทำงานในวันพิเศษนี้ มันจะคุ้มค่า  ช่างภาพมุ่งมั่นที่จะเข้าร่วมกิจกรรม การ ขอความช่วยเหลือไม่ได้ทำให้คุณมั่นใจในคุณภาพของภาพ อย่างมากที่สุด ช่างภาพมือสมัครเล่นเหล่านี้จะทำงานได้ดี แต่ไม่สามารถจับภาพความงดงามของวันนี้ได้อย่างแท้จริง ในทางกลับกัน การจ้างช่างภาพที่มุ่งมั่นจะช่วยทำให้วันแต่งงานของคุณดีที่สุด ผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้จะไม่ยกเลิกในนาทีสุดท้ายและจะปฏิบัติตามข้อตกลงในการให้บริการชั้นยอดแก่คุณ  ช่างภาพมืออาชีพรู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ การ ถ่ายภาพก็เหมือนอาชีพอื่นๆ คุณจะต้องมีผู้เชี่ยวชาญหากต้องการผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ ผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้ทำมาหลายปีแล้ว และพวกเขารู้ว่ากำลังทำอะไร คุณจึงต้องวางใจในพวกเขาว่าพวกเขาสามารถส่งมอบได้  การจ้างช่างภาพที่มีประสบการณ์แทนที่จะเป็นมือสมัครเล่นช่วยให้คุณไม่ต้องลำบากในการกอบกู้ภาพที่เหลือจากงานแต่งงานของคุณ ช่างภาพเหล่านี้รู้วิธีจัดการกับปัญหาต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในวันพิเศษของคุณโดยที่คุณไม่ต้องกังวลใจ  ภาพที่มีคุณภาพสำหรับช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดในชีวิตของ คุณ คุณจะต้องการ ระลึกถึงเหล่านี้ ช่วงเวลากับคู่สมรสของคุณในอนาคต คุณจะทำสิ่งนี้ได้อย่างไรถ้าคุณมีรูปภาพย่อยที่ถ่ายโดยเพื่อนและช่างภาพมือสมัครเล่น?  เมื่อคุณจ้างมืออาชีพเพื่อบันทึกช่วงเวลาในงานแต่งงานของคุณ คุณจะมีช่วงเวลาเฉพาะเจาะจงที่จะมองย้อนกลับไป พวกเขาสามารถจับภาพทางเข้างานแต่งงานของคุณรวมถึงจูบแรกที่คุณแบ่งปันกับความรักในชีวิตของคุณ นอกจากนี้ พวกเขายังจะถ่ายภาพแคนดิดทีละภาพเพื่อจับภาพความมหัศจรรย์ของวันมหัศจรรย์นี้อย่างเต็มที่  มือสมัครเล่นจะทำให้คุณเครียด เป็นไปไม่ได้ที่จะควบคุมวันแต่งงานของคุณได้อย่างเต็มที่ นั่นคือเหตุผลที่ครอบครัว เพื่อนฝูง และนักวางแผนงานแต่งงานที่จ้างงานของคุณพร้อมช่วยเหลือคุณ อย่างไรก็ตาม …

วิวาทัย: ทำไมคุณควรจ้างช่างภาพมืออาชีพ Read More »

วิวาทัย: ไอเดียชุดแต่งงานที่ดีที่สุด

แต่งงานเป็นช่วงเวลาที่ผู้หญิงส่วนใหญ่รอคอย เพราะเป็นโอกาสที่จะได้แบ่งปันช่วงเวลาพิเศษกับคนที่คุณรัก นอกจากนั้น เป็นวันที่เจ้าสาวจะได้สวมชุดที่สวยที่สุดในแบบฉบับของตัวเอง อย่างไรก็ตาม การหาชุดที่ใช่สำหรับโอกาสนั้นเป็นความท้าทายครั้งใหญ่ในตัวเอง คุณต้องพิจารณาหลายๆ อย่าง เช่น สไตล์ส่วนตัว ธีมของงานแต่งงาน และความพอดีกับรูปร่างของคุณ หากคุณต้องการแรงบันดาลใจ ต่อไปนี้คือการออกแบบที่น่ารักและมีสุนทรียภาพที่แตกต่างกัน: แบบดั้งเดิมและสง่างาม: ชุดนางเงือกแขนยาว แม้ว่าจะไม่มีชุดแต่งงานมาตรฐานสำหรับเจ้าสาวชาวไทย แต่ส่วนใหญ่เลือกสวมชุดแบบดั้งเดิมและรัดรูป ผ้าไหมพิเศษ หากต้องการอัพเกรดลุคของคุณ คุณสามารถไปกับชุดนางเงือกแขนยาวเพื่อให้หุ่นกระชับและอวดรูปร่างที่สวยงามของคุณ คุณยังสามารถตกแต่งเครื่องแต่งกายทั้งหมดของคุณด้วยเครื่องประดับทองที่หุ้มด้วยหินสังเคราะห์ ดูดีมีระดับ: เสื้อคลุมตัวตรงแขนเดียว เพื่อลุคที่ดูมีระดับและสวยงาม ให้สวมชุดเดรสสายเดี่ยวแบบแขนเดียว คุณสามารถลองเฉดสีอ่อนต่างๆ ตั้งแต่สีขาวไปจนถึงสีชมพู ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ เจ้าสาวบางคนยังเลือกเฉดสีทองเพื่อให้พวกเขาเปล่งประกายขึ้นในช่วงวันพิเศษของพวกเขา ทรงผมมวยต่ำแบบเรียบง่ายช่วยเสริมลุคทั้งหมดได้อย่างดี เพราะช่วยเน้นใบหน้าของคุณและเน้นเครื่องประดับที่คุณสวมใส่มากขึ้น วินเทจและโดดเด่น: เดรสไหล่ เดรส ปาดปาดไหล่ในเฉดสีเบจให้ความรู้สึกวินเทจที่สบายตา ลองขอให้นักออกแบบของคุณเพิ่มลวดลายสีทองให้กับชุดของคุณเพื่อให้ดูน่าดึงดูดยิ่งขึ้น สำหรับเครื่องประดับของคุณ ให้สวมสร้อยคอทองคำขนาดใหญ่และต่างหูห้อยในเฉดสีเดียวกัน คุณสามารถจัดทรงผมและแต่งหน้าแบบบางเบาเพื่อให้ลุคของคุณสมบูรณ์แบบ เจียมเนื้อเจียมตัวและมีเสน่ห์: ชุดแขนกุด หากคุณต้องการลุคที่เรียบง่ายแต่ดูมีเสน่ห์ ให้เลือกชุดเดรสแขนกุดที่มีเสื้อสีขาวและกระโปรงสีเบจ คุณสามารถสวมเข็มขัดสีทองเพื่อให้ส่วนโค้งของคุณดูโดดเด่นยิ่งขึ้น สำหรับผมของคุณ คุณสามารถปล่อยผมลงและม้วนปลายผมเพื่อให้มีวอลลุ่มมากขึ้น อีกทางเลือกหนึ่งคือห่อเป็นมวยและใส่เครื่องประดับผม เช่น มงกุฏหรือที่คาดผม สำหรับเครื่องประดับนั้น จะขึ้นอยู่กับตัวเลือกส่วนตัวของคุณ หากคุณต้องการเพชรเม็ดใหญ่หรือเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ วิวาทัย: สถานที่จัดงานแต่งงานที่ดีที่สุดสำหรับวันสำคัญ …

วิวาทัย: ไอเดียชุดแต่งงานที่ดีที่สุด Read More »

วิวาทัย: ดอกไม้ที่ดีที่สุดที่จะใช้ในงานแต่งงาน

ดอกไม้เป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของงานแต่งงาน มากกว่าการตกแต่งเพื่อเพิ่มสีสันให้กับสถานที่ของคุณและสร้างอารมณ์โรแมนติก ดอกไม้เป็นสัญลักษณ์ของความสัมพันธ์ที่บานสะพรั่งที่คุณมีกับคู่ของคุณ ในสมัยโบราณ มันถูกใช้เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของน้ำพุแห่งความรักนิรันดร์ และจะเต็มไปด้วยความงามและชีวิตตลอดไปได้อย่างไร  มีบางอย่างที่โรแมนติกเกี่ยวกับดอกไม้และวิธีที่พวกเขาแสดงความรู้สึกที่แม้แต่คำพูดก็ไม่สามารถบรรลุได้ หากคุณคุ้นเคยกับภาษาของดอกไม้ คุณจะรู้ว่าดอกไม้แต่ละดอกมีความสำคัญเพียงใดในงานแต่งงานของคุณ  การเลือกดูสิ่งสวยงามตามการเลือกของคุณไม่ได้ช่วยอะไรคุณเลย คุณควรพิจารณาสัญลักษณ์ที่ดอกไม้ทุกดอกมีไว้สำหรับคุณและคู่ของคุณ ก่อนที่คุณจะเลือกชุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับช่อดอกไม้ของคุณ บุปผาต่อไปนี้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเรา! ตรวจสอบพวกเขาด้านล่าง: ดอกไม้  งานแต่งงาน งานแต่งงานของคุณเป็นหนึ่งในเหตุการณ์ที่สำคัญและน่าจดจำที่สุดในชีวิตของคุณ ด้วยเหตุนี้ คุณจึงต้องทำให้สมบูรณ์แบบและมีความหมายมากที่สุด อะไรจะดีไปกว่าการทำสิ่งนี้ด้วยดอกไม้! ดูดอกไม้แห่งความรักที่มีความหมายมากที่สุดด้านล่าง ดอก  คามีเลียสีแดง ดอกคามีเลียสีแดงไม่ใช่ตัวเลือกทั่วไปสำหรับงานแต่งงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศตะวันตก อย่างไรก็ตาม ดอกไม้ที่สวยงามนี้เปี่ยมไปด้วยความหมายอันลึกซึ้ง สิ่งแรกคือความรัก มันไม่เหมือนกับความรักที่โรแมนติกอย่างหมดจดที่ดอกกุหลาบแสดงออก สำหรับดอกคามีเลีย ความรักที่แสดงออกมานั้นลึกซึ้งยิ่งขึ้น เป็นสิ่งที่เปรียบได้กับการอุทิศตนอย่างสุดซึ้งที่คุณยอมจำนนทุกอย่างในนามของคู่ของคุณ นอกจากนี้ ดอกคามีเลียสีแดงยังแสดงถึงความปรารถนา ในทางหนึ่ง ดอกไม้นี้แสดงถึงการแสดงออกถึงความปรารถนาที่จะเป็นเจ้าของและเป็นเจ้าของโดยคู่ของคุณ  ดอกพีช  หากคุณต้องการอะไรที่แปลกใหม่สำหรับงานแต่งงานของคุณ คุณสามารถใช้ดอกพีชได้! ดอกไม้ที่สวยงามและโอชะเหล่านี้แสดงความชื่นชมในระดับสูงสุด เป็นดอกไม้ที่มีความหมายว่า ‘ฉันเป็นเชลยของคุณ’ นี่คือการแสดงออกที่บอกว่าคุณหลงใหลในคู่ของคุณอย่างสมบูรณ์และเต็มที่ นอกจากนี้ยังใช้เพื่อแสดงความบริสุทธิ์และความปิติยินดี ผู้ที่ใช้มันในงานแต่งงานรู้สึกโชคดีและมีความสุขกับคู่ของพวกเขา อีกความหมายหนึ่งของดอกไม้นี้คือนิรันดร สำหรับคู่รักที่จะใช้ดอกไม้นี้ในงานแต่งงานหมายความว่าพวกเขาพึงพอใจและหลงใหลในกันและกันไปชั่วนิรันดร์! Edelweiss  Edelweiss เป็นดอกไม้อีกชนิดหนึ่งที่สื่อถึงความทุ่มเทและความกล้าหาญ เป็นดอกไม้บานเล็กๆ ที่เติบโตท่ามกลางสภาพอากาศที่เลวร้ายของเทือกเขาแอลป์ และเป็นการแสดงความเชื่อที่สมบูรณ์แบบต่อคู่รัก การใช้สิ่งนี้ในงานแต่งงานของคุณก็เหมือนกับการบอกว่าความรักของคุณจะทนต่อความยากลำบากทั้งหมดที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตและเติบโตต่อไปและเบ่งบานท่ามกลางทุกสิ่ง

Wiwathai: ทำไมการจ้างนักวางแผนงานแต่งงานจึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสม

การวางแผนงานแต่งงานไม่เพียง แต่ใช้พลังงานจากคุณมากเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเวลาอีกด้วย ด้วยตารางงานที่ยุ่งของคุณการวางแผนและความรับผิดชอบอื่น ๆ การเล่นกลจึงไม่ใช่เรื่องง่าย คู่รักมักจะใช้เวลาหลายชั่วโมงในการพยายามทำสิ่งต่างๆร่วมกัน  ที่ Wiwathai เราเข้าใจดีถึงความเครียดที่อาจเกิดขึ้นกับคู่รัก นั่นเป็นเหตุผลที่ดีที่สุดที่จะให้นักวางแผนจัดงานแต่งงานมีหลังของคุณ ไม่เพียง แต่พวกเขาจะสามารถรับผิดชอบส่วนใหญ่จากคู่รักได้เท่านั้น แต่พวกเขายังให้ข้อมูลเชิงลึกที่พวกเขาอาจพลาดไปอีกด้วย  เป้าหมายของนักวางแผนงานแต่งงานคือการทำให้สิ่งต่างๆง่ายขึ้นสำหรับคู่รัก มีหลายสิ่งหลายอย่างที่นักวางแผนจัดงานแต่งงานสามารถทำได้เพื่อให้คู่รักแต่งงานกัน ต่อไปนี้เป็นเหตุผลบางประการที่จะนำนักวางแผนเข้ามา: พวกเขามีประสบการณ์และความรู้ เมื่อคุณยังเป็นหนุ่มสาวคุณอาจเข้าใจฟางในการวางแผนงานแต่งงานของคุณ แน่นอนว่ามีแนวทางที่คุณสามารถปฏิบัติตามได้ แต่หากไม่มีความรู้เพียงพอคุณอาจกำลังหมุนวนลง  การวางแผนงานสำหรับผู้เข้าชมมากกว่าร้อยคนไม่ใช่เรื่องง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีจำนวนมากในมือ นี่คือเหตุผลที่นักวางแผนจัดงานแต่งงานสามารถช่วยคุณได้ พวกเขาจะเป็นผู้รับผิดชอบพูดคุยกับผู้ขายและซัพพลายเออร์เพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างจะดีไปในวันสำคัญของคุณ ไม่เพียงแค่นั้นพวกเขายังมีความสัมพันธ์มากมายกับซัพพลายเออร์สถานที่จัดงานช่างภาพและคนอื่น ๆ ที่คุณต้องการ  พวกเขาสามารถช่วยคุณประหยัดเงินการ จ้างนักวางแผนอาจมีราคาแพง แต่การทำเร็วที่สุดจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้ การเชื่อมต่อกับผู้คนที่แตกต่างกันมีตัวเลือกมากมายที่คุณสามารถเลือกได้ ส่วนใหญ่สามารถให้ส่วนลดหรือบริการพิเศษแก่คุณได้  เนื่องจากนักวางแผนมีความเชื่อมโยงกันคุณจึงไม่จำเป็นต้องมองหาซัพพลายเออร์ พวกเขาจะสามารถค้นหาซัพพลายเออร์ที่ถูกที่สุดในขณะที่ยังคงรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยม พวกเขาอยู่ในธุรกิจนี้มานานและสามารถประเมินสินค้าเช่นของตกแต่งหรือของที่ระลึกให้คุณได้ วิธีนี้จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่ามีคุณภาพเยี่ยม สิ่งนี้จะช่วยให้คุณประหยัดเงินเนื่องจากคุณจะมั่นใจได้ว่าไม่มีอะไรจะพังได้ง่ายและจะต้องมีการเปลี่ยนใหม่ คุณจะมีความสบายใจ นักวางแผนจัดงานแต่งงานอยู่ในธุรกิจมานานพวกเขารู้ดีถึงรายละเอียดของมัน พวกเขารู้จักสถานที่ที่ดีที่สุดบริการจัดเลี้ยงแหล่งของตกแต่งแม้แต่ของที่ระลึกที่คุณกำลังมองหา การดูรายละเอียดของพวกเขาจะทำให้แน่ใจว่าทุกอย่างจะเป็นไปตามมาตรฐานที่คุณตั้งไว้  ไม่เพียงแค่นั้นเนื่องจากพวกเขาจะหยุดการวางแผนของคุณพวกเขาจะเป็นคนที่ตอบสนองต่ออีเมลจากซัพพลายเออร์หรือการโทรจากผู้ให้บริการอาหารและส่งต่อให้คุณเมื่อคุณมีเวลา  ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาจะเป็นคนจัดการปัญหาต่างๆที่อาจเกิดขึ้นในขั้นตอนการวางแผน แน่นอนพวกเขาจะดำเนินการตัดสินใจใด ๆ ที่จำเป็นต้องดำเนินการไปพร้อมกับคุณ