วิวาทัย: ดอกไม้ที่ดีที่สุดที่จะใช้ในงานแต่งงาน

ดอกไม้เป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของงานแต่งงาน มากกว่าการตกแต่งเพื่อเพิ่มสีสันให้กับสถานที่ของคุณและสร้างอารมณ์โรแมนติก ดอกไม้เป็นสัญลักษณ์ของความสัมพันธ์ที่บานสะพรั่งที่คุณมีกับคู่ของคุณ ในสมัยโบราณ มันถูกใช้เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของน้ำพุแห่งความรักนิรันดร์ และจะเต็มไปด้วยความงามและชีวิตตลอดไปได้อย่างไร 

มีบางอย่างที่โรแมนติกเกี่ยวกับดอกไม้และวิธีที่พวกเขาแสดงความรู้สึกที่แม้แต่คำพูดก็ไม่สามารถบรรลุได้ หากคุณคุ้นเคยกับภาษาของดอกไม้ คุณจะรู้ว่าดอกไม้แต่ละดอกมีความสำคัญเพียงใดในงานแต่งงานของคุณ 

การเลือกดูสิ่งสวยงามตามการเลือกของคุณไม่ได้ช่วยอะไรคุณเลย คุณควรพิจารณาสัญลักษณ์ที่ดอกไม้ทุกดอกมีไว้สำหรับคุณและคู่ของคุณ ก่อนที่คุณจะเลือกชุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับช่อดอกไม้ของคุณ บุปผาต่อไปนี้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเรา! ตรวจสอบพวกเขาด้านล่าง:

ดอกไม้ 

งานแต่งงาน งานแต่งงานของคุณเป็นหนึ่งในเหตุการณ์ที่สำคัญและน่าจดจำที่สุดในชีวิตของคุณ ด้วยเหตุนี้ คุณจึงต้องทำให้สมบูรณ์แบบและมีความหมายมากที่สุด อะไรจะดีไปกว่าการทำสิ่งนี้ด้วยดอกไม้! ดูดอกไม้แห่งความรักที่มีความหมายมากที่สุดด้านล่าง

  • ดอก 

คามีเลียสีแดง ดอกคามีเลียสีแดงไม่ใช่ตัวเลือกทั่วไปสำหรับงานแต่งงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศตะวันตก อย่างไรก็ตาม ดอกไม้ที่สวยงามนี้เปี่ยมไปด้วยความหมายอันลึกซึ้ง สิ่งแรกคือความรัก มันไม่เหมือนกับความรักที่โรแมนติกอย่างหมดจดที่ดอกกุหลาบแสดงออก สำหรับดอกคามีเลีย ความรักที่แสดงออกมานั้นลึกซึ้งยิ่งขึ้น

เป็นสิ่งที่เปรียบได้กับการอุทิศตนอย่างสุดซึ้งที่คุณยอมจำนนทุกอย่างในนามของคู่ของคุณ นอกจากนี้ ดอกคามีเลียสีแดงยังแสดงถึงความปรารถนา ในทางหนึ่ง ดอกไม้นี้แสดงถึงการแสดงออกถึงความปรารถนาที่จะเป็นเจ้าของและเป็นเจ้าของโดยคู่ของคุณ 

  • ดอกพีช 

หากคุณต้องการอะไรที่แปลกใหม่สำหรับงานแต่งงานของคุณ คุณสามารถใช้ดอกพีชได้! ดอกไม้ที่สวยงามและโอชะเหล่านี้แสดงความชื่นชมในระดับสูงสุด เป็นดอกไม้ที่มีความหมายว่า ‘ฉันเป็นเชลยของคุณ’ นี่คือการแสดงออกที่บอกว่าคุณหลงใหลในคู่ของคุณอย่างสมบูรณ์และเต็มที่

นอกจากนี้ยังใช้เพื่อแสดงความบริสุทธิ์และความปิติยินดี ผู้ที่ใช้มันในงานแต่งงานรู้สึกโชคดีและมีความสุขกับคู่ของพวกเขา อีกความหมายหนึ่งของดอกไม้นี้คือนิรันดร สำหรับคู่รักที่จะใช้ดอกไม้นี้ในงานแต่งงานหมายความว่าพวกเขาพึงพอใจและหลงใหลในกันและกันไปชั่วนิรันดร์!

  • Edelweiss 

Edelweiss เป็นดอกไม้อีกชนิดหนึ่งที่สื่อถึงความทุ่มเทและความกล้าหาญ เป็นดอกไม้บานเล็กๆ ที่เติบโตท่ามกลางสภาพอากาศที่เลวร้ายของเทือกเขาแอลป์ และเป็นการแสดงความเชื่อที่สมบูรณ์แบบต่อคู่รัก การใช้สิ่งนี้ในงานแต่งงานของคุณก็เหมือนกับการบอกว่าความรักของคุณจะทนต่อความยากลำบากทั้งหมดที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตและเติบโตต่อไปและเบ่งบานท่ามกลางทุกสิ่ง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *