วิวาทัย: ธีมงานแต่งงานให้เลือก

งานแต่งงานเป็นวันที่น่าจดจำที่สุดในชีวิตของบุคคลไม่ว่าจะเรียบง่ายหรือฟุ่มเฟือย โดยทั่วไปแล้ว งานแต่งงานจะจัดขึ้นด้วยการออกแบบแบบดั้งเดิมและแนวความคิดที่เป็นทางการซึ่งผู้คนจำนวนมากติดตามมาหลายปี อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไป หลายคนตัดสินใจที่จะหลีกเลี่ยงงานแต่งงานแบบเดิมๆ และมองหางานแต่งงานที่ไม่เหมือนใคร 

เช่นเดียวกับวันเกิด งานวิวาห์ในทุกวันนี้มีให้ในหลากหลายธีม ช่วยให้คุณเลือกจากตัวเลือกมากมายและตัดสินใจเลือกแบบที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ด้วยจำนวนธีมในปัจจุบัน เป็นเรื่องยากที่จะตกลงกันในธีมเดียว โชคดีที่วิวาทัยอยู่ที่นี่เพื่อจัดเตรียมรายการธีมที่คุณสามารถเลือกได้ ตรวจสอบออกด้านล่าง:

งานแต่งงานโบฮีเมียน งานแต่งงาน

จำนวนมากในปัจจุบันจัดขึ้นในสวนเพราะไม่มีอะไรเพิ่มสัมผัสที่สดชื่นให้กับงานเนื่องจากอากาศบริสุทธิ์ สภาพแวดล้อมที่เขียวขจี และพื้นที่กว้างขึ้น หากเป็นงานแต่งงานประเภทที่คุณชอบ คุณสามารถเลือกพื้นหลังที่เชิญชวนให้มีทั้งหนังสือ ดอกไม้ เข็มกลัด ผ้าลูกไม้และผ้าลินิน 

นอกจากนั้น งานแต่งงานสไตล์โบฮีเมียนยังมีชุดที่โปร่งสบาย มงกุฏดอกไม้ ตาข่ายดักฝัน พรมสไตล์โบโฮเก๋ไก๋ ผ้าปูโต๊ะลูกไม้ และไม้

งานแต่งงาน

ในเทพนิยาย งานแต่งงานในเทพนิยายมีความคล้ายคลึงกันอย่างมากกับงานแต่งงานแบบคลาสสิก/ดั้งเดิม เนื่องจากมีการออกแบบ การตกแต่ง และลวดลาย บางสิ่งที่คุณควรจำไว้หากต้องการจัดงานแต่งงานในเทพนิยายก็คือ มักจะมีชุดแต่งงานแบบบอลลูน โทนสีอ่อนๆ เช่น ชมพูพาสเทลหรือฟ้า โคมระย้าคริสตัล การจัดดอกไม้ขนาดใหญ่ 

หากคุณต้องการให้สิ่งนี้เป็นธีมงานแต่งงานของคุณ คุณสามารถใช้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวในเทพนิยายคลาสสิก เช่น ซินเดอเรลล่า โฉมงามกับเจ้าชายอสูร เจ้าหญิงนิทรา และอีกมากมาย ด้วยสิ่งนี้ คุณสามารถสร้างเรื่องราวในเทพนิยายของคุณเองได้ 

งานแต่งงาน

ในสวน งานแต่งงานในสวนจะคล้ายกับงานแต่งงานสไตล์โบฮีเมียนเล็กน้อย เนื่องจากโดยทั่วไปแล้วจะจัดขึ้นที่กลางแจ้ง โดยทั่วไปแล้ว งานแต่งงานในสวนจะเกี่ยวข้องกับการตกแต่งด้วยดอกไม้และความเขียวขจีมากมาย ซึ่งครอบคลุมเกือบทุกด้านของงานแต่งงาน รวมทั้งเค้ก ฉากหลัง กลาง และเครื่องประดับ

ด้วยงานแต่งงานในสวน คุณสามารถวางใจในองค์ประกอบทางธรรมชาติที่แตกต่างกัน ช่วยให้คุณใช้ประโยชน์สูงสุดจากพื้นที่และไม่ต้องกังวลกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ นอกจากนี้ คุณจะมีพื้นที่กว้างเพื่อใช้ประโยชน์ซึ่งเป็นสิ่งที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการรวมของตกแต่งต่างๆ 

งานแต่งงาน 

สมัยใหม่ งานแต่งงานสมัยใหม่มีความรู้สึกเรียบง่ายและร่วมสมัยสำหรับพวกเขา เนื่องจากเป็นการรวมกันทั้งสองอย่าง งานแต่งงานประเภทนี้ใช้ประโยชน์จากรูปทรงเรขาคณิต กรอบสีทอง และการออกแบบหินอ่อน คุณอาจคุ้นเคยกับองค์ประกอบบางอย่างที่มักรวมอยู่ในงานแต่งงานสมัยใหม่ องค์ประกอบเหล่านี้รวมถึงเก้าอี้ผี ชุดแต่งงานแบบมินิมอล คำเชิญที่เรียบง่าย และจานสีโมโนโครม

งานแต่งงานแบบชนบท งานแต่งงาน 

แบบชนบทเป็นหนึ่งในธีมงานแต่งงานที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องมาจากพื้นผิวที่เป็นธรรมชาติ องค์ประกอบแบบวิกตอเรียโบราณและไม้ โดยทั่วไปแล้ว งานแต่งงานแบบชนบทจะมีโทนสีเอิร์ธโทนและการจัดดอกไม้ขนาดใหญ่ ด้วยธีมนี้ คุณยังสามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่กลางแจ้งเพื่อให้รู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น 

งานแต่งงานสไตล์วิคตอเรียน 

ตามชื่อของมัน งานแต่งงานสไตล์วิกตอเรียได้รับแรงบันดาลใจจากงานแต่งงานในยุค 20 หรือ 40 มักเกี่ยวข้องกับการเน้นเสียงที่เหี่ยวแห้ง รายการวินเทจ เช่น เครื่องพิมพ์ดีดและนาฬิกาพก ลูกไม้ และช่อดอกไม้ต่างๆ 

สำหรับสถานที่จัดงาน คุณสามารถเลือกจากปราสาท คฤหาสน์ที่ได้รับการบูรณะ หรือแม้แต่ปราสาทเพื่อให้เข้ากับธีมได้อย่างเต็มที่    

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *