เนื่องจากมีลูกค้าติดต่อเข้ามาเป็นจำนวนมากดังนั้นทางร้านขอสงวนสิทธิ์รับจัดงานสำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาจองกับทางร้านก่อนเท่า นั้นค่ะ จึงขอแจ้งให้ลูกค้าทราบเพื่อความเข้าใจที่ตรงกันและเราไม่รับจองงานทางโทรศัพท์นะคะ หากลูกค้าท่านใดสนใจรบกวนเช็คคิวงาน และนัดคุยรายละเอียดพร้อมทำสัญญาจองวันได้ บ้านวิวาห์ไทยรับจัดงานเพียง1งาน / วันเท่านั้นค่ะเพื่อจะได้ดูแลงานของลูกค้าได้เต็มที่และ ให้ดีที่สุด

1. ทางร้านและลูกค้าได้ทำสัญญา โดยมีการเซ็นสัญญาทั้งสองฝ่ายและลูกค้าต้อง จ่ายเงินจองตามที่ระบุไว้ในสัญญา
2. ทางร้านจะดูสถานที่จัดงานจริงในวันทำสัญญาหรือตามที่ลูกค้านัดหมายภายหลัง เพื่อวางแผนการจัดงาน

หากลูกค้าท่านใดมีความประสงค์ที่จะโอนเงินจองผ่านทางบัญชีรบกวนลูกค้าแจ้งเข้า มาเพื่อขอใบสัญญาการจองงานกับทางร้านโดยหลัง จากได้รับใบสัญญาจองงานแล้ว ลูกค้าต้องทำการจองภายใน3วันนะคะ..

เมื่อโอนเงินจองเรียบร้อยแล้วลูกค้าส่งใบโอนเงินพร้อมใบสัญญาการจองมาทางอีเมล์ แฟกซ์ หรือ Line เมื่อได้รับข้อมูลแล้วเราจะจัดส่งใบสัญญาการจัดงานของร้านให้ลูกค้าทันที หลังจากนั้นทางร้านจะนัดวันดูสถานที่จัดงานหรือตามวันที่ลูกค้านัดหมายในภาย หลังเพื่อวางแผนการจัดงาน

ต่างจังหวัดเรารับจัดจังหวัดที่ไม่ไกลมาก ในส่วนของค่าบริการนอกสถานที่ราคาคิดตามระยะทาง ลูกค้าสามารถโทรหรือส่งอีเมล์สอบถามรายละเอียด

เพิ่มเติมได้ค่ะ

 • E-mail: wiwathai@gmail.com
 •        E-mail: mint@wiwathai.com

ติดต่อ คุณมิ้นท์

 •       Mobile: 086-0580017
 •        Tel / Fax: 02-1180670
 • หมายเลขบัญชี สำหรับลูกค้าที่โอนเงินจองผ่านบัญชี
 • ชื่อบัญชี กวินธิดา เชิดชู

บ้านวิวาห์ไทยขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจด้านล่างจะเป็นเบอร์โทรติดต่อ เรายินดีให้บริการและคำปรึกษาค่ะ..

บ้านวิวาห์ไทย…

ติดต่อ….. คุณมิ้นท์
086-0580017, 02-1180670

นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้ในการจองสถานที่ของเรา

ด้วยประสบการณ์หลายปีกับคู่บ่าวสาวที่มีความหวังและมีความสุขธุรกิจของเราไปได้ดีกับลูกค้าใหม่ ๆ. ทุกวัน เพื่อตอบแทนคุณเราเสนอแพคเกจพรีเมี่ยมและราคาถูกกว่าซึ่งอาจเหมาะสมกับงบประมาณของคุณ. 

ในการทำงานอย่างถูกต้องกับทุกคนเรามีข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Wiwa ไทย เพื่อให้ลูกค้าของเราทุกคนปฏิบัติตาม. โปรดตรวจสอบพวกเขาด้านล่าง. 

 1. เราขอสงวนสิทธิ์ในการให้ความสำคัญกับลูกค้าของเราที่ได้ทำสัญญากับเราในลักษณะ ‘มาก่อนได้ก่อน’. เรายังไม่ให้ความบันเทิงกับการจองทางโทรศัพท์เท่านั้น. 

เราให้เวลาเหลือเฟือสำหรับการเตรียมการของเรา – วันพิเศษสำหรับคู่รักคู่เดียว. เราเลือกผ้าที่ต้องการดอกไม้เทียนและวัสดุที่จำเป็นอื่น ๆ. ในการทำเช่นนั้นเรากำหนดเวลากิจกรรมตามความสามารถและแผนของเรา. 

 1. แม้ว่าเราจะไม่รับจองวันที่ทางโทรศัพท์คุณยังสามารถติดต่อเราเพื่อกำหนดเวลาการประชุมและสำหรับข้อกังวลและคำถามอื่น ๆ. กรุณานัดหมายกับเราก่อนที่จะไปสำนักงาน.
 2. โปรดอัปเดตเราเกี่ยวกับการออกแบบและคำขอพิเศษที่คุณต้องการ. ตรวจสอบหน้าของเราเกี่ยวกับชุดแต่งงานและแพ็คเกจหากคุณยังไม่เห็นพวกเขา. เราจะรวมข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดและได้รับการอนุมัติคำขอพิเศษในสัญญาที่เป็นลายลักษณ์อักษรของเราเพื่อให้แน่ใจว่าเราจะติดตามการร้องขอของเรา. 
 3. เมื่อทำสัญญาแล้วขั้นตอนต่อไปคือการชำระค่าจองและค่าธรรมเนียมอื่น ๆ (ถ้ามี). การชำระเงินแต่ละครั้งจะมีการอธิบายและรวมไว้ก่อนเซ็นสัญญา. 
 4. นอกเหนือจากสถานที่ของเราเองเรายังให้บริการแม้ในสถานที่อื่น ๆ. เราจะเชื่อมต่อกับบุคคลที่สามเมื่อคุณตั้งเรากับพวกเขา. บริการปกติของเราจะรวมเฉพาะบริการของทีมของเราเอง. โปรดแจ้งให้เราทราบล่วงหน้าหากมีบุคคลหรือธุรกิจที่คุณต้องการให้เราทำงานด้วย. 
 5. เรารับทั้งการโอนเงินผ่านธนาคารและเงินสดโดยตรง. หากคุณต้องการฝากเงินผ่านธนาคารของคุณโปรดขอสัญญาจากเราและฝากภายใน 3 วัน. กรุณาส่งหลักฐานการชำระเงินผ่านสลิปโอนเงินและสัญญาการจอง. 

 

ธนาคารที่มีอยู่ สาขา ประเภทบัญชี หมายเลขบัญชี 
ธนาคารกสิกรไทย สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ บัญชีออมทรัพย์ 720- 2-26421-9 
ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาบิ๊กซีสายไหม บัญชีออมทรัพย์ 406-7-68310-2
ธนาคารกรุงไทย สาขาบิ๊กซีสายไหม บัญชีออมทรัพย์ 980-9-73349-6

 

 1. นอกจากนี้เรายังรับจัดกิจกรรมและบริการนอกสถานที่. จะมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมตามระยะทางจากพื้นที่ทำงานหลักของเรา. กรุณาโทรล่วงหน้าหรือส่งอีเมลถึงเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม.
Wiwa ไทย สถานที่จัดงานแต่งงานและกิจกรรม
ที่อยู่: 68/307 (ซอย 25) หมู่บ้านรัชธานี 9 ซอยสายไหม 43 ถนนสายไหมแขวงสายไหมเขตสายไหมกรุงเทพมหานคร 10220
สำนักงานใหญ่ wiwathai@gmail.com
ผู้ติดต่อ คุณกวินธิดาเชิดโชค (มินท์) 
รายละเอียดการติดต่อ 086-0580017 (โทรศัพท์) / 02-1180670 (โทร / แฟกซ์)
mint@wiwathai.com